Ưu điểm của dòng sản phẩm tivi đến từ LG?

Để lựa chọn một chiếc tivi LG hiện tại không quá khó khăn bởi có rất nhiều tivi với nhiều phân khúc giá và kích thước màn hình khác nhau. Bài viết sau đây sẽ lý giải vì sao tivi LG được nhiều người chọn lựa cho gia đình mình.

Để lựa chọn một chiếc tivi LG hiện tại không quá khó khăn bởi có rất nhiều tivi với nhiều phân khúc giá và kích thước màn hình khác nhau. Bài viết sau đây sẽ lý giải vì sao tivi LG được nhiều người chọn lựa cho gia đình mình.

Mức giá đa dạng, nhiều sự lựa chọn hơn

 

Khác với các hãng tivi khác, tivi LG rải đều tầm giá từ 3 triệu cho đến 180 triệu. Bạn có thể thoải mái chọn lựa bất kỳ chiếc tivi LG nào ở bất kỳ tầm giá nào. Tivi LG có ngay sản phẩm phù hợp với số tiền mà khách hàng đang sở hữu.

Đủ các kích thước màn hình

Với nhu cầu cá nhân, tivi LG có các sản phẩm kích thước 24 inch và 32 inch. Với khách hàng yêu thích sự hiện đại và sang trọng, tivi LG có các kích thước từ 39 inch đến 47 inch. Ngoài ra đối với các sản phẩm cao cấp hơn, tivi LG có các kích thước từ 55 inch cho đến 80 inch tùy theo không gian của căn phòng.

Chip xử lý hình ảnh Triple XD Engine tiên tiến

Chip xử lý hình ảnh Triple XD Engine được sử dụng độc quyền giúp tivi LG có thể hoàn chỉnh màu sắc, độ tương phản và độ rõ nét một cách xuất sắc nhất. Chính vì vậy dù đang phát ở bất kỳ nguồn phát nào, hình ảnh trong phim hoặc các game có đồ họa cao vẫn được xử lý mạnh mẽ và đem đến trải nghiệm rõ nét nhất. (Công nghệ hình ảnh trên tivi LG)

Hiển thị hình ảnh 4K cực nét

Bên cạnh các độ phân giải HD, Full HD thông thường, thời gian gần đây LG đã cho ra mắt độ phân giải 4K với độ nét cao hơn Full HD 4 lần cực kỳ ấn tượng. Nên giúp cho người xem có cái nhìn cực kỳ chân thật sống động đến không ngờ.

Màn hình cong OLED ấn tượng

LG là người đầu tiên thương mại hóa thành công công nghệ OLED vào bên trong những chiếc tivi. Qua đó, các mẫu tivi OLED có thiết kế màn hình siêu mỏng (như một tờ giấy) và cho ra hình ảnh đẹp và sống động cũng như tiết kiệm điện năng hiệu quả. Smart Tivi 3D OLED LG 55EA970T là một mẫu tivi OLED với giá thành trên 50 triệu nhưng cực kỳ đẹp và ấn tượng.

Xem thêm : Bảo hành tivi SONY