LG đồng loạt giảm giá SmartTV đời 2015

Nhiều mẫu SmartTV mới sản xuất của LG đều đồng loạt giảm giá dù mới được đưa vào thị trường trong nước

Nhiều mẫu SmartTV  mới sản xuất của LG đều đồng loạt giảm giá dù mới được đưa vào thị trường trong nước

Bắt đầu từ tháng 3, nhiều mẫu TV đời 2015 của một trong số những nhà sản xuất TV lớn nhất tại thị trường trong nước là LG đã đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, các mẫu TV model mới đều có giá bán thực tế giảm đáng kể so với mức giá đề nghị từ nhà sản xuất. Trong đó, các dòng SmartTV tầm trung có mức giá giảm khá sâu, lên tới hàng triệu đồng cho một sản phẩm.

Khảo sát trên thị trường hiện thấy, trên các kệ hàng, LG đang là nhà sản xuất có nhiều mẫu TV đời 2015 giảm giá và cũng có những sản phẩm giảm giá sâu nhất. Theo đó, 7 mẫu mới với nhiều kích cỡ màn hình ra mắt thị trường Việt Nam đều giảm giá trên 10% tùy model. Trong đó các mẫu TV thông minh tầm trung với kích cỡ màn hình từ 40 - 49 inch được giảm giá nhiều nhất.

Cá biệt, model UF850T 49 inch có mức giảm giá lên tới 34% ở các siêu thị MediaMart, Pico. Nghĩa là giá bán thực tế của mẫu này tại các siêu thị điện máy là 27,9 triệu đồng trong khi giá đưa ra từ nhà sản xuất đưa ra là 42 triệu đồng. Đó là chưa kể đến mẫu TV4K UF670T kích cỡ màn hình 49inch mà hãng đưa ra trước đó có giá bán 13,9 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với giá gốc 18 triệu đồng từ nhà sản xuất.

Xem thêm : Bảo hành tivi SONY