Ưu Nhược Điểm Của Tivi LG Led

Tivi LG Led là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình với màn hình đa dạng từ 32 inch tới 100 inch sẽ mang đến hình ảnh chất lượng cho mọi góc nhìn và tính năng tiết kiệm điện thông minh

Tivi LG Led là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình với màn hình đa dạng từ 32 inch tới 100 inch sẽ mang đến hình ảnh chất lượng cho mọi góc nhìn và tính năng tiết kiệm điện thông minh.

Điểm mạnh:

Thế mạnh của màn hình này là góc nhìn màn hình rất rộng và sự thay đổi về màu sắc khi nhìn ở các góc nhìn khác nhau là rất thấp. Do đó, kể cả khi người dùng đang không ngồi ngay trước tivi , màu sắc của tivi LG vẫn sẽ rất rực rỡ..

Tivi Lg Led cũng hỗ trợ tính năng Picture Wizard II, cho phép người dùng cân chỉnh màn hình thông qua một số câu hỏi và hình ảnh mẫu. Người dùng có hiểu biết rộng thậm chí còn có thể tận dụng nhiều tùy chỉnh chuyên sâu khác của mẫu tivi này, ví dụ như hệ thống quản lý màu sắc.

Tính năng hỗ trợ kết nối MHL, do đó người dùng có thể dễ dàng kết nối smartphone và tablet thông qua HDMI.

sửa tivi lg tai hà nội

Điểm yếu

Trước hết, Tivi Led chỉ có 2 cổng HDMI, thiếu mất kết nối A/V truyền thống. Việc chỉ có một cổng A/V kèm composite khiến cho bạn chỉ có thể sử dụng 1 trong 2 loại kết nối này. Ngoài ra, với các TV LED được chiếu sáng từ phía sau (backlit)

Xem thêm : Bảo hành tivi SONY