Nhận biết các lỗi về màn hình tivi lg

Trong quá trình sử dụng tivi lg có thể bạn sẽ gặp lỗi về màn hình như sau, hãy cùng những chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu về loại lỗi này
Trong quá trình sử dụng tivi lg có thể bạn sẽ gặp lỗi về màn hình như sau, hãy cùng những chuyên gia từ trung tâm tìm hiểu về loại lỗi này:
-  Trường hợp xuất hiện các vết kẻ sọc trên màn hình.
Pantel màn hình. Có thể do bẹ cáp bị hở hoặc bị gãy. Với máy bẹ cáp bị hở ít, ta có thể tự dùng tay để chỉnh lại, nhưng xác suất thành công không được cao. Vì khi chúng ta dùng tay không, sẽ không gắn chặt được bẹ cáp vào pantel màn hình. Nếu có được, thì lâu ngày điểm tiếp xúc đó cũng sẽ rụng, đứt ra và bệnh cũ lại tái phát.
Với trường hợp bẹ cáp bị gãy hẳn, hãy gọi ngay cho trung tâm bảo hành tivi lg tại hà nội để được tư vấn và thay bẹ cáp mới vào pantel màn hình. Vì linh kiện thay thế luôn trong tình trạng khan hiếm hàng, nên tránh bị thay không phải là chính hãng hãy liên lạc với chúng tôi.
- Tivi lg bị xuất hiện các đốm mờ và bị ố ở các góc màn hình
Với trường hợp này do tấm chắn trong màn hình bị chuyển màu nên không còn hiển thị đúng màu sắc trên lớp ma trận phía trước.
Do dùng lâu ngày, tấm chắn này dễ bị đổi màu, để khắc phục bạn chỉ cần thay tấm chắn.