Hướng dẫn sửa tivi lg bị sét đánh

Hãy đến với trung tâm sửa tivi lg tại nhà hà nội . Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Nếu tivi lg bị sốc điện do dòng điện đột ngột dâng cao từ 250v đến 380v và có thể hơn sẽ dẫn đến hư hỏng bộ phận mạch nguồn. Thường linh kiện hư hỏng sẽ là những linh kiện đầu vào như cầu chì, tụ lọc nguồn và ic công suất nguồn, nguồn cấp trước.Nếu gặp phải sự cố này, bạn hãy mang tivi đến cửa hàng sửa chữa để được các kỹ thuật viên giúp đỡ.Thông thường kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chi tiết tổng thể và sẽ báo cho khách hàng sửa chữa những gì và sẽ thay thế linh kiện mới chính hãng.

+ Việc khắc phục sự cố sửa chữa cho khách hàng sẽ mất thời gian hơn so với thay cả bảng mạch mới nhưng sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa cho khách hàng.

+ Kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng biết tình trạng tivi lcd, led nhà mình bị hỏng như thế nào? Cần phải thay mới linh kiện hay thay cả bảng mạch sẽ tốt hơn.

2. Nhưng Sửa chữa tivi lg ở đâu thì tốt?

Hãy đến với trung tâm sửa tivi lg tại nhà hà nội . Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tivi hiệu quả, nhanh chóng, chi phí hợp lý nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ quý khách hàng của nhân viên chúng tôi rất nhiệt tình, chu đáo.Chúng tôi nhận sửa :

- Sửa tivi LCD LG vỡ màn hình

– Sửa tivi LCD Samsung lỗi màn hình

– Sửa tivi LCD Toshiba bị hỏng màn hình Panel

– Sửa tivi LCD Sharp bị vỡ màn hình

– Sửa tivi LCD Sony bật 1 lúc tự tắt

– Sửa tivi LCD Panasonic có tiếng nhưng không có hình

– Sửa tivi LCD tại nhà có hình nhưng không có tiếng

– Sửa tivi LCD tận nhà bị kẻ sọc, kẻ ngang

– Sửa tivi LCD tận nơi bị kẻ sọc màn hình màu xanh

– Sửa tivi LCD ở đâu khi bị trắng màn hình

– Sửa tivi LCD có tiếng lẹt xẹt

– Sửa tivi LCD không nhận kênh

– Sửa tivi lcd ở đâu giá rẻ nhất khi bị hỏng nguồn, mất tiếng

 

Xem thêm : Bảo hành tivi SONY